enth
June 15, 2017
ประวัติ อ.พีระพงษ์

ดำรงตำแหน่งประธานที่ปรึกษา บริษัท บริษัท บิสิเนส โค้ช แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านที่ปรึกษาวางระบบแฟรนไชส์

สัมมนา

หลักสูตรการสัมมนาระยะสั้น 2.30 ชั่วโมง สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการพัฒนาระบบธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ ในหลักสูตรท่านจะได้เข้าใจถึงกระบวนการ การทำธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ พร้อมแนวคิดจากวิทยากร ที่จะแนะนำแนวทางในการพัฒนาธุรกิจไปสู่ระบบแฟรนไชส์

read more
แนะนำหนังสือ อ.พีระพงษ์

ธุรกิจแฟรนไซส์ไม่ใช่กระบวนการสร้างธุรกิจ แต่เป็นการต่อยอดให้กับธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

read more
เกี่ยวกับ PEERAPONG.COM

เว็บไซด์ พีระพงษ์ดอทคอม ได้จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้และความเข้าใจ เบื้องต้นในธุรกิจค้ปลีกและแฟรน online shopping mobile cheap android phone ไชส์สากล พร้อมทั้งเป็ศูนย์รวมในการพัฒนาและให้คำปรึกษา

ข่าวสารและกิจกรรม
June 28, 2017 atcreative 0

ธุรกิจแฟรนไชส์ไทย ได้รับความสนใจจาก นักธุรกิจ , นักลงทุนชาวต่างชาติ ในงาน Thailand Franchise Business Networking โครงการ Franchise Go Inter Special 2016 โดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ณ ประเทศเวียดนาม เพื่อเสริมศักยภาพแฟรนไชส์ไทย ก้าวไกลสู่ระดับสากล

June 28, 2017 atcreative 0

ก้าวแรกสู่ความสำเร็จ เพื่อพัฒนาวงการค้าปลีกไทย ผู้บริหารธุรกิจและเจ้าของธุรกิจค้าปลีกชั้นนำ ร่วมแสดงวิสัยทัศน์ ในโครงการศึกษาแนวทางการบริหารจัดการค้าปลีกค้าส่งเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย ภาคกลาง จัดโดย สำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า กระทรวงพาณิชย์ ณ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ พระราม 3 บริหารงานโดย บิสิเนสโค้ช

June 28, 2017 atcreative 0

การให้คำปรึกษาเชิงลึก Coaching ด้านการตลาด และการถ่ายทอดเคล็ดลับความสำเร็จผ่านคู่มือปฎิบัติการ ถือเป็นสิ่งสำคัญในธุรกิจแฟรนไชส์ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ประกอบการวางกลยุทธ์และเตรียมความพร้อมขยายธุรกิจต่างประเทศสู่ระดับสากล ได้อย่างมีมาตรฐานและเติบโตอย่างยั่งยืน ณ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

June 28, 2017 atcreative 0

เสร็จสิ้นไปอีกหนึ่งโปรเจคใหญ่ กับงานที่รวมพลังของแฟรนไชส์ไทยในการแสดงศักยภาพความเข้มแข็ง เพื่อประกาศศักดา ในการก้าวไปสู่ตลาดสากล กับงาน “Excellent Thai Franchise : สุดยอดแฟรนไชส์ไทยสู่ตลาดโลก” ที่จัดขึ้นในวันที่ 21 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา

June 28, 2017 atcreative 0

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา ดร.พีระพงษ์ กิติเวชโภคาวัฒน์ ในฐานะตัวแทนสมาคมแฟรนไชส์ ได้เข้าร่วมประชุม กับ ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ในการร่วมกันหารือ แนวทางในการส่งเสริมแฟรนไชส์ไทย ให้เติบโต ทั้งนี้ ท่าน ดร.สุวิทย์

June 28, 2017 atcreative 0

ปิดโครงการกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ โครงการต้นกล้า ทู โกล 2558 โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ โดยครั้งนี้ ปิดโครงการกันที่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น โดยได้จัดพิธีปิดโครงการในวันอังคารที่ 8 กันยายน 2558 ณ โรงแรมพูลแมน จังหวัดขอนแก่น ผู้ประกอบการทั้ง 21 กิจการ นอกจากจะได้รับเกียรติบัตรในการปิดโครงการแล้ว ยังได้เรียนรู้วิชาการขา