enth
ประวัติ อ.พีระพงษ์

ดำรงตำแหน่งประธานที่ปรึกษา บริษัท บริษัท บิสิเนส โค้ช แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านที่ปรึกษาวางระบบแฟรนไชส์

สัมมนา

หลักสูตรการสัมมนาระยะสั้น 2.30 ชั่วโมง สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการพัฒนาระบบธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ ในหลักสูตรท่านจะได้เข้าใจถึงกระบวนการ การทำธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ พร้อมแนวคิดจากวิทยากร ที่จะแนะนำแนวทางในการพัฒนาธุรกิจไปสู่ระบบแฟรนไชส์

อ่านเพิ่มเติม
แนะนำหนังสือ อ.พีระพงษ์

ธุรกิจแฟรนไซส์ไม่ใช่กระบวนการสร้างธุรกิจ แต่เป็นการต่อยอดให้กับธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

อ่านเพิ่มเติม
เกี่ยวกับ PEERAPONG.COM

เว็บไซด์ พีระพงษ์ดอทคอม ได้จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้และความเข้าใจ เบื้องต้นในธุรกิจค้ปลีกและแฟรน online shopping mobile cheap android phone ไชส์สากล พร้อมทั้งเป็ศูนย์รวมในการพัฒนาและให้คำปรึกษา

ข่าวสารและกิจกรรม
June 28, 2017 atcreative 0

ธุรกิจแฟรนไชส์ไทย ได้รับความสนใจจาก นักธุรกิจ , นักลงทุนชาวต่างชาติ ในงาน Thailand Franchise Business Networking โครงการ Franchise Go Inter Special 2016 โดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ณ ประเทศเวียดนาม เพื่อเสริมศักยภาพแฟรนไชส์ไทย ก้าวไกลสู่ระดับสากล

June 28, 2017 atcreative 0

ก้าวแรกสู่ความสำเร็จ เพื่อพัฒนาวงการค้าปลีกไทย ผู้บริหารธุรกิจและเจ้าของธุรกิจค้าปลีกชั้นนำ ร่วมแสดงวิสัยทัศน์ ในโครงการศึกษาแนวทางการบริหารจัดการค้าปลีกค้าส่งเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย ภาคกลาง จัดโดย สำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า กระทรวงพาณิชย์ ณ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ พระราม 3 บริหารงานโดย บิสิเนสโค้ช

June 28, 2017 atcreative 0

การให้คำปรึกษาเชิงลึก Coaching ด้านการตลาด และการถ่ายทอดเคล็ดลับความสำเร็จผ่านคู่มือปฎิบัติการ ถือเป็นสิ่งสำคัญในธุรกิจแฟรนไชส์ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ประกอบการวางกลยุทธ์และเตรียมความพร้อมขยายธุรกิจต่างประเทศสู่ระดับสากล ได้อย่างมีมาตรฐานและเติบโตอย่างยั่งยืน ณ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

June 28, 2017 atcreative 0

เสร็จสิ้นไปอีกหนึ่งโปรเจคใหญ่ กับงานที่รวมพลังของแฟรนไชส์ไทยในการแสดงศักยภาพความเข้มแข็ง เพื่อประกาศศักดา ในการก้าวไปสู่ตลาดสากล กับงาน “Excellent Thai Franchise : สุดยอดแฟรนไชส์ไทยสู่ตลาดโลก” ที่จัดขึ้นในวันที่ 21 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา

June 28, 2017 atcreative 0

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา ดร.พีระพงษ์ กิติเวชโภคาวัฒน์ ในฐานะตัวแทนสมาคมแฟรนไชส์ ได้เข้าร่วมประชุม กับ ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ในการร่วมกันหารือ แนวทางในการส่งเสริมแฟรนไชส์ไทย ให้เติบโต ทั้งนี้ ท่าน ดร.สุวิทย์

June 28, 2017 atcreative 0

ปิดโครงการกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ โครงการต้นกล้า ทู โกล 2558 โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ โดยครั้งนี้ ปิดโครงการกันที่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น โดยได้จัดพิธีปิดโครงการในวันอังคารที่ 8 กันยายน 2558 ณ โรงแรมพูลแมน จังหวัดขอนแก่น ผู้ประกอบการทั้ง 21 กิจการ นอกจากจะได้รับเกียรติบัตรในการปิดโครงการแล้ว ยังได้เรียนรู้วิชาการขา